HOT 2023 | Cập nhật bảng giá bọc răng sứ mới nhất hiện nay

Cập nhật ngày: 02/03/2023

Giá tiền bọc răng sứ thẩm mỹ và bảng giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá bọc răng sứ mới nhất năm 2023 tại nha khoa Quốc tế Nevada

Chi phí bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ đang là phương pháp làm răng thẩm mỹ khá HOT hiện nay để cải thiện hàm răng xấu, xỉn màu một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn về vấn đề bảng giá bọc răng sứ, làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hay bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu và bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 chiếc chính xác đồng thời giúp bạn hiểu rõ thêm một vài thông tin rất hữu ích trước khi bạn có quyết định bọc răng sứ.

Chi phí bọc răng sứ trọn gói hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ trọn gói trên thị trường hiện nay sẽ từ 2tr/răng cho đến 20tr đồng/răng tuỳ thuộc vào từng loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Bọc răng sứ là phương pháp giúp phục hình và cải thiện răng trong các trường hợp răng bị mắc nhiều khuyết điểm. Bọc răng sứ chính là phương pháp thẩm mỹ nha khoa, bác sĩ tiến hành mài nhẹ răng thật sau đó lấy dấu để thiết kế răng sứ vĩnh viễn.

Phần răng sứ được thiết kế sẽ được bọc chụp bên ngoài để bảo vệ cùi răng thật bên trong. Ngoài ra, bọc răng sứ cũng giúp phục hình chế tạo chiếc răng tạo nên hàm răng mới y như răng thật nhưng đều hơn, trắng hơn, đẹp hơn cả về hình dáng cũng như màu sắc. Làm răng sứ giá bao nhiêu hay bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc luôn là câu hỏi mà khách hàng muốn tìm hiểu khi có nhu cầu phục hình răng. Dưới đây, Nha khoa Nevada xin chia sẻ bảng giá răng bọc sứ được niêm yết trong bảng giá làm răng sứ các loại tại các phòng khám của nha khoa Quốc Tế Nevada.

BẢNG BÁO GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA NEVADA

LOẠI RĂNGGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)/răngBẢO HÀNH
Veneer Zirco8.000.00010 NĂM
Veneer Cercon XT9.000.000TRỌN ĐỜI
Veneer Emax10.000.000TRỌN ĐỜI
Veneer DDBIO11.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Titan3.000.00010 NĂM
Răng sứ Zirco5.800.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Venus5.800.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid8.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT10.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT11.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax10.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava16.500.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile11.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmax Kim cương14.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera10.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramil8.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl20.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal22.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux24.000.000TRỌN ĐỜI
Cùi đúc Zirco2.000.00010 NĂM
Cùi đúc kim loại1.800.0007 NĂM
Sứ kim loại, mão kim loại toàn diện2.400.0007 NĂM

Lưu ý: Khách hàng khi mua dịch vụ sẽ được tặng thêm dịch vụ khác có giá trị tương đương với 10% tổng giá trị hoá đơn.

Chi phí bọc răng sứ trọn gói phụ thuộc và những yếu tố nào?

Chi phí bọc răng sứ trọn gói hay bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một chiếc dưới đây sẽ quyết định chi phí bọc răng sứ:

  • Chất liệu răng sứ bạn lựa chọn
  • Tình trạng răng hiện tại
  • Công nghệ sử dụng như thế nào
  • Chế độ chính sách trong và sau khi bọc răng sứ
  • Tay nghề bác sĩ
  • Địa chỉ nha khoa có uy tín không

Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào chất liệu của răng sứ

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, làm răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc phụ thuộc 60% vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, chất liệu răng sứ cao cấp sẽ có giá cao hơn do màu sắc đẹp hơn và độ bền tốt hơn.

  • Bọc răng sứ kim loại

Giá răng sứ thẩm mỹ hay giá bọc răng sứ có đắt không đối với răng sứ kim loại là loại răng sứ có mức giá rẻ nhất. Giá bọc răng sứ kim loại thường giá từ 1.800.000 – 3.000.000 đồng/chiếc. Bên ngoài vỏ răng được làm bằng sứ, còn phần phía trong được đúc từ kim loại. Độ bền của răng thông thường kéo dài khoảng 15 năm. Nếu có chế độ ăn uống tốt cùng thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách, tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài lâu hơn.

  • Bọc răng sứ toàn sứ

Nếu như răng sứ kim loại có thể gây ra hôi miệng hoặc đen viền nướu thì sự phát triển của răng toàn sứ đã khắc phục được hết những nhược điểm trên. Răng toàn sứ đảm bảo an toàn, phù hợp với sinh lý của con người. Bọc răng sứ nevada có độ bền của răng toàn sứ cũng cao hơn răng sứ kim loại rất nhiều. Nếu sử dụng loại sứ tốt và có chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng tốt thì có thể duy trì mãi mãi. Và đương nhiên, giá chụp răng sứ toàn sứ cũng cao hơn giá răng sứ kim loại thường, và còn tùy vào chất liệu của mão sứ cũng sẽ có chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc chênh lệch khoảng 2.000.000 – 24.000.000 đồng/chiếc.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào công nghệ áp dụng

Bọc sứ răng giá bao nhiêu, làm răng sứ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào quy trình và công nghệ bọc răng sứ. Các phương pháp bọc răng sứ sử dụng công nghệ cũ sẽ có chi phí bọc răng sứ trọn gói cho 1 chiếc răng thấp hơn khi áp dụng phương pháp công nghệ cao. Tuy nhiên, với việc bọc sứ công nghệ mới, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và mức độ đau. Bọc răng sứ công nghệ cao giúp răng khỏe mạnh, không bị ê buốt bởi quá trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, tỷ lệ mài cùi ít.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một chiếc phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Nếu như răng bạn chỉ bị xỉn màu nhẹ, răng vẫn khỏe mạnh thì mức chi phí bọc răng sứ trọn gói cho một chiếc răng sẽ thấp hơn. Các trường hợp răng khấp khểnh không đều, hư hại, sứt mẻ lớn thì chi phí sẽ cao hơn. Một số trường hợp răng bị sâu, viêm tủy thì bạn cần phải được điều trị tận gốc trước khi bọc răng, sẽ làm phát sinh chi phí.

Để biết được chính xác chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 chiếc, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa và bác sĩ thực hiện

Giá tiền bọc răng sứ trọn gói cho 1 chiếc răng đắt hay rẻ còn tùy vào mỗi nha khoa. Để chọn đúng được loại răng sứ phù hợp với chất lượng tốt và muốn có một kết quả ưng ý thì không thể thiếu đi tầm quan trọng của tay nghề bác sĩ giỏi. Khi bạn đến với địa chỉ bọc răng sứ uy tín, nơi đó sẽ quy tụ nhiều các chuyên gia, bác sĩ giỏi để thực hiện đảm bảo quá trình bọc răng diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

Tham khảo bọc răng sứ giá bao nhiêu Webtretho

Tìm hiểu chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền trên webtretho là cách giúp các bạn biết rõ hơn về thông tin bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 cái trên thị trường hiện nay và sử dụng công nghệ bọc răng sứ nào. Từ đó đưa ra lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín với mức giá bọc răng sứ phù hợp. Cùng xem những chia sẻ về chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái từ các thành viên uy tín trên diễn đàn webtretho.

Review bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một chiếc trên diễn đàn webtretho

Sau khi xem chia sẻ về giá bọc răng sứ trên webtretho, hầu hết các thành viên đã từng bọc răng sứ đều đưa ra chi phí bọc răng sứ trọn gói dao động từ 2.000.000 đồng/chiếc trở lên. Tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa và chất liệu răng sứ mà giá bọc răng sứ cao thấp khác nhau.

Các trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Một số trường hợp bác sĩ có thể chỉ định bạn bọc răng sứ như sau:

– Răng bị nhiễm màu, không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng.

– Răng mọc không đều đẹp: khấp khểnh, hô, móm,…

– Răng bị mắc một số bệnh lý: Sâu, hỏng tủy,…

– Muốn nâng cao tính thẩm mỹ của hàm răng.

Nha khoa Quốc tế Nevada –  nha khoa chuyên làm răng sứ thẩm mỹ uy tín

Nha khoa Quốc tế Nevada chính là địa chỉ bọc răng sứ tin cậy của khách hàng khi lựa chọn phương pháp bọc sứ thẩm mỹ. Đây là một trong số ít những cơ sở nha khoa tại Việt Nam tuân theo quy chuẩn của Quốc tế, được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và thực hiện bọc sứ.

Nha khoa Quốc tế Nevada sở hữu trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, không gian sang trọng 5*. Đặc biệt, tại Nha khoa Quốc tế Nevada, áp dụng công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P là công nghệ bọc răng sứ hiện đại, an toàn nhất hiện nay, được các chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá cao bởi các ưu điểm sau:

Làm răng nevada  Không lấy tủy răng, không gây đau: Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chụp phim chuyên dụng, xác định ống tủy răng, từ đó tiến hành mài cùi răng nhẹ nhàng, tránh ống tủy, không lấy tủy răng. Với công nghệ bọc sứ Invy Ultra 3P, bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề mài răng, vì tỉ lệ mài là rất nhỏ. Quá trình thực hiện bọc sứ được gây tê nhẹ nhàng, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.

Không nướu lợi, ê buốt, có mùi hôi: Chất sứ Nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng là chính hãng của các dòng sứ cao cấp, không pha tạp, có tính kháng khuẩn tốt khiến bạn có thể hoàn toàn an nhai, sinh hoạt mà không cần lo lắng đến các vấn đề răng miệng.

Bảo hành trọn đời: Nha khoa Quốc tế Nevada mang đến cho bạn kết quả bọc răng sứ trọn gói duy trì bền vững. Cam kết thăm khám miễn phí 2 năm và bảo hành trọn đời.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Bảng giá nha khoa nevada hiện tại, Nha khoa Quốc tế Nevada đang có chương trình khuyến mại, ưu đãi cực sốc chi phí bọc răng sứ trọn gói dành cho khách hàng có nhu cầu đăng ký ngay từ hôm nay. Miễn phí thăm khám và tư vấn, miễn phí chụp hình X-quang. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề răng bọc sứ giá bao nhiêu, bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc. Ngoài ra để được biết chi tiết giá các dich vụ Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá nha khoa để được cập nhật các chương trình khuyến mại kèm giá các dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ KHOA NEVADA BỌC SỨ UY TÍN TẠI HÀ NỘI VÀ TP.HCM
Nha Khoa Nevada TP.HCMNha Khoa Nevada Hà Nội
Trụ sở chính: Số 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1Chi nhánh 5: Số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy
Chi nhánh 2: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
Chi nhánh 3: Số 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận