CẢNH BÁO Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Cập nhật ngày: 14/03/2020

Thời gian mới đây với đề nghị thực hiện răng làm đẹp càng ngày càng tăng. Đa số người tiêu dùng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền lớn với mục tiêu kiến tạo nụ cười thêm hoàn hảo. Lợi dụng sự tin tưởng của quý khách hàng, thông thường cơ sở nha khoa đã tung chiêu trò lừa đảo, làm quý khách “tiền mất tật mang”. Là 1 cơ sở nha khoa quốc tế uy tín, Nha khoa Nevada đã có hàng nghìn ca tiến hành răng làm đẹp thành công và là nơi tin tưởng của hàng trăm người tiêu dùng kể cả giới showbiw Việt. Nhưng vẫn ít nhiều bị khách hàng mới đặt câu hỏi liệu Nha khoa Nevada có lừa đảo không? Và các “mánh khóe” mà những nha khoa không uy tín tiến hành là gì.

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nha khoa kda lừa đảo

CẢNH BÁO Nha khoa nevada có lừa đảo không

Bóc mẽ 1 vài chiêu trò lừa đảo của một vài cơ sở nha khoa kém uy tín

Để biết Nha khoa nevada có lừa đảo không thì nhất định phải xem qua các chiêu trò mà các nha khoa kém chất lượng hay làm là gì. Qua đó, việc nhận xét 1 trốn nha khoa có uy tín hay không mới chuẩn xác được.

  • Giúp đỡ cho bệnh nhân sử dụng các dịch vụ không nhu cầu thiết yếu

Một vài cơ sở nha khoa bởi vì muốn tăng doanh thu đã không ngần ngại khuyên quý khách ứng dụng các dịch vụ không cấp thiết. Điều này, thực hiện ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe của bệnh nhân.

Tiêu biểu như vấn đề của chị Nguyễn Thị Chúc (Đống Đa, Hà Nội) cho biết :”Hôm trước răng tôi bị đau, nghi vấn là sâu răng nên tôi có đi khám ở phòng khám nha khoa gần nhà. Sau đó khám xong thì chuyên gia nói rằng răng tôi đã bị viêm tủy nặng, cần làm bọc sứ 2 chiếc. Bởi tiếc tiền và cũng nghi ngờ nên tôi chưa bọc ngay. Hôm sau nữ giới dẫn đi đến phòng khám khác, Y Bác sĩ bảo trường hợp của tôi chỉ bị sâu răng nhẹ. May thay là hôm đó không quyết định bọc răng sứ luôn.”

Chỉ tiêu trong lĩnh vực nha khoa là bảo vệ tối đa răng thật. Tuy nhiên có nhiều hiện tượng nha khoa cố tình lôi kéo, cung cấp cho quý khách các dịch vụ như: bọc răng sứ, trồng răng, nhổ răng,…Một số vấn đề còn phóng đại bệnh tình lên để thu thêm tiền của người tiêu dùng.

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nha khoa kda lừa đảo

Răng bị tụt lợi sau đó bọc sứ ở những cơ sở nha khoa nhái

  • Áp dụng vật liệu nhái

Số lượng các phòng khám nha khoa mọc lên càng ngày càng không còn xa lạ. Mỗi cơ sở nha khoa lại có một bảng giá khác nhau. Một số cơ sở nha khoa để tăng sức cạnh tranh đã bất chấp lương tâm áp dụng những dòng răng sứ nhái, không có nguồn gốc chi tiết. Hàng năm tại những cơ sở nha khoa, đã tiếp nhận hàng ngàn ca bọc lại răng sứ bởi ứng dụng mão sứ fake.

Áp dụng mão sứ fake gây ảnh hưởng tiêu cực cho khoang miệng. Một số bệnh lý có thể gây như: hôi miệng, viêm lợi, răng bị nhiễm màu, kích thích mô nướu, răng dễ giòn và gẫy,….

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nha khoa kda lừa đảo

Nha khoa ứng dụng răng sứ giả cho người bệnh, và bọc bị hở chân răng

Sử dụng mão sứ nhái gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho khoang miệng. Một số bệnh lý có thể gây như: hôi miệng, viêm lợi, răng bị nhiễm màu, kích thích mô nướu, răng dễ giòn và gẫy,….

  • Không tư vấn được đầy đủ tư liệu giấy tờ hoạt động khi quý khách yêu cầu

Trên thực tế, còn phần nhiều những cơ sở nha khoa hoạt động chui, không được cấp chứng nhận bởi bất kỳ cơ quan kiểm soát nào. Họ kéo khách bằng các dịch vụ quảng bá trên mạng mà lấy hình ảnh, video của những bên uy tín để ứng dụng trái pháp luật. Khi khách hàng đến tiến hành dịch vụ cũng quanh co không đưa ra được các giấy phép hoạt động cũng như tư liệu về các thầy thuốc mập mờ. Vì thế, khách hàng thích tim hiểu kỹ càng trước khi quyết định tiến hành răng làm đẹp.

  • Chế độ bảo hành không chi tiết

Đông đảo quý khách làm răng xong tiền mất tật mang thậm chí họ còn không dám quay trở lại dù biết được hứa hẹn bảo hành đi chăng nữa bởi vì “SỢ” mà cần phải sắm sang các địa chỉ khác có tên độ tuổi uy tín hơn để sửa lại. Tuy nhiên, cũng có những nơi nha khoa không có chế độ bảo hành cho quý khách hàng hoặc chế độ không khía cạnh.

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nha khoa kda lừa đảo

Nha khoa kém uy tín thường áp dụng trang thiết bị fake

Nha khoa Nevada có lừa đảo không – sự thật thế nào

Thông tin nha khoa Nevada lừa đảo thực hư ra sao dù mới có mặt trên thị trường không lâu nhưng Nha khoa quốc tế Nevada đã và đang thú vị được khá không còn xa lạ người tiêu dùng tiến hành dịch vụ tại Việt Nam. Thậm chí, các nghệ sĩ, diễn viên cũng trực tiếp đến PR cho những dịch vụ thực hiện răng tại đây. Có thông thường người nói rằng cứ có tiền sẽ tiến hành được tất cả. Nhưng, có 1 điều thiết yếu là những người có danh tiếng như vậy họ đâu có thể vì tiền mà đặt nhan sắc, danh giờ hay cấp thiết hơn là sức khỏe của mình vào những trốn không uy tín được và không cần phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thuê được những người lừng danh về để làm dịch vụ quảng bá cho mình. Chính Vì thế, khi và chỉ khi địa chỉ Tin Tức Nha Khoa đó cần thiết đạt đủ các yếu tố cơ bản và có điểm khác biệt hơn về sản phẩm hay dịch vụ thì họ mới tin tưởng trải nghiệm các dịch vụ được và Tư Vấn nha khoa cao cấp chuẩn quốc tế mà giới showbiz Việt khá tin tưởng.

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nha khoa kda lừa đảo

Nha khoa Nevada sở hữu trang thiết bị tân tiến

  • Nha khoa Nevada được cấp phép chứng nhận bởi Sở Y tế

Để biết nha khoa Nevada có tốt không một trong những chỉ tiêu cấp thiết bậc nhất để hoạt động trong lĩnh vực y tế là cần được cấp phép của các tổ chức có thẩm quyền. Đây là tiêu chí mà quý khách thích thận trọng trước khi bọc răng sứ. Một khi cơ sở nha khoa được cấp giấy phép, tức là đã minh chứng được cho cơ sở đủ điều kiện để tiến hành những dịch vụ. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa hiện đại, nha khoa Quốc tế Nevada đã được cấp giấy phép hoạt động của sở Y tế.

  • Khách hàng được bảo hành sau khi vận dụng dịch vụ

Khi áp dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được cam kết theo những vào dịch vụ và hiện trạng răng miệng. Với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, nha khoa Quốc tế Nevada vận dụng dịch vụ đa số những dòng răng sứ xịn. Mão sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada đều có team bảo hành và giấy chứng nhận.

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nha khoa kda lừa đảo

Mỗi ngày nha khoa Nevada tiếp nhận thông thường ca bọc sứ hỏng

Sau đó vận dụng những dịch vụ của nha khoa, bạn sẽ được cam kết, bảo hành chi tiết qua giấy tờ văn bản giữa cơ sở và quý khách. Đặc biệt, nha khoa sẽ hẹn lịch cho quý khách lịch tái khám, giải quyết tất cả những trường hợp mà quý khách bắt gặp nhất thiết.

  • Quy trình tiến hành răng làm đẹp, hay bệnh lý đúng quy chuẩn

Tại Nevada, mọi thủ tục khám điều trị bệnh lý răng miệng cũng như làm răng thẩm mỹ đều diễn ra theo đúng tiến trình quốc tế. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi tiến hành răng tại đây

  • Y Bác sĩ cung cấp chuẩn và hoàn toàn miễn phí theo từng tình trạng bệnh mỗi người.

Tại đây, quý khách hoàn toàn đến với Nevada dựa theo đề xuất, cần và trước khi áp dụng dịch vụ, những Y Bác sĩ tại Nevada sẽ trợ giúp cho người tiêu dùng rõ về tình trạng bệnh, áp dụng dịch vụ nào thích hợp cũng như phí chuẩn. Nevada KHÔNG BAO GIỜ có hiện trạng hỗ trợ sai, “dọa” khách để làm những dịch vụ không liên quan, KHÔNG thích hợp theo mong muốn và đề nghị của khách.

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nha khoa kda lừa đảo

Chuyên gia luôn chu đáo với từng hiện tượng quý khách

  • Thu được nhiều phản hồi chất lượng từ quý khách

Nha khoa Quốc tế Nevada là nơi được rộng rãi quý khách hàng tin tưởng. Hàng năm, nha khoa tiếp đón hàng ngàn người tiêu dùng đến phòng khám vận dụng các dịch vụ khác nhau và nhận được đa dạng phản hồi tích cực:

Người mẫu Mai Hằng: “Hàm răng trước đây của em khá xấu, gây cản trở rộng rãi đến công việc. Được bạn bè trong ngành giới thiệu, em đã chọn lựa nha khoa Quốc tế Nevada để bọc răng sứ. Sau khi bọc xong em thấy rất Hài lòng. Không bị đau nhức, ê buốt gì cả, ăn nhai hoàn toàn bình thường.”

nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, làm răng nevada, giảm béo tại nevada có tốt không, thẩm mỹ nevada, bọc răng sứ nevada, nevada lừa đảo, nha khoa quốc tế nevada

Người mẫu Mai Hằng bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: bảng kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Top 5 HH Đại Dương Huyền Trang: “Trang vô cùng bằng lòng với chất lượng tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại nha khoa Quốc tế Nevada. Răng sáng lên trông thấy và hoàn toàn không ê buốt. Trang quyết định lựa chọn Nevada là nơi chăm sóc răng tin cậy của mình.”
nha khoa nevada lừa đảo, nha khoa nevada có tốt không, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, làm răng nevada, giảm béo tại nevada có tốt không, thẩm mỹ nevada, bọc răng sứ nevada, nevada lừa đảo, nha khoa quốc tế nevada

Hoa Hậu Đại Dương Huyền Trang Khám phá cảm nhận sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: phiếu kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Với tất cả những tiêu chuẩn trên, được Sở y tế cấp giấy phép, có giấy cam kết và được quý khách đánh giá cao, nha khoa Quốc tế Nevada vinh dự được công nhận là nha khoa chuẩn Quốc tế bậc nhất tại Việt Nam. Những tiêu chuẩn trên đây phần nào cũng thắc mắc được giải trình Nha khoa Nevada có lừa đảo không nhất thiết không nào. Để nghiên cứu thêm tư liệu về dịch vụ, bạn có thể gọi đến số 1800.2045 để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận